Thực trạng và giải pháp tiếp tục hoàn thiện chính sách khuyến khích đầu tư ở Việt Nam - Trần, Thị Minh Châu (2011)
Tác giả: Trần Thị Minh Châu, PGS,TS; Ngô Thị Ngọc Anh, ThS; Kim Văn Chính, PGS,TS; Trịnh Thị ái Hoa, TS -- Từ khóa: Chính sách đầu tư; Khuyến khích đầu tư