Nghiên cứu xây dựng giải pháp tổng thể sử dụng hợp lý các dải cát ven biển miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Đặc điểm tổng quan đất cát ven biển Miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Thuận - Nguyễn, Đình Kỳ (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Kỳ, TS; Nguyễn Anh Hoành, CN; Nguyễn Hoài Thư Hương, CN -- Từ khóa: Khoáng vật học; Dải cát ven biển; Miền Trung