Nghiên cứu sản xuất bột cà rốt khô và bột dinh dưỡng giàu vi chất có bổ sung cà rốt cho trẻ em - Giáp, Văn Hà (2011)
Tác giả: Giáp Văn Hà, KS; Nguyễn Thị Hải Hà, KS; Hoàng Công Quý, KS -- Từ khóa: Bột dinh dưỡng; Bột cà rốt