Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nilon và chất thải hữu cơ. Phụ lục 8: Báo cáo đánh giá tác động môi trường của các quá trình xử lý tái chế rác thải nilon làm vật liệu xây dựng (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Rác thải; Nilon; Chất thải rắn; Tái chế; Ô nhiễm môi trường