Trách nhiệm kỷ luật và trách nhiệm bồi thường vật chất của cán bộ, công chức ở nước ta - Phạm, Hồng Thái (2011)
Tác giả: Phạm Hồng Thái, TS; Lê Thiên Hương; Lương Thanh Cường; Phan Văn Như -- Từ khóa: Trách nhiệm; Kỷ luật; Bồi thường vật chất; Cán bộ công chức; Việt Nam