Hoàn thiện công nghệ sản xuất thuốc kem Polysan từ vỏ tôm phế thải - Nguyễn, Thị Ngọc Tú (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Tú, TS; Lê Thị Hải Yến; Nguyễn Thị Thu Hà -- Từ khóa: Thuốc kem Polysan; Vỏ tôm phế thải; Chitosan; Công nghệ sản xuất; Hoàn thiện công nghệ; Sản xuất thử nghiệm