Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý rác thải nilon và chất thải hữu cơ. Phụ lục 2: Vị trí đặt các thùng để thu gom phân loại rác thải tại nguồn trên địa bàn các phường của Quận Hoàn Kiếm (2011)
Tác giả: -- Từ khóa: Rác thải; Nilon; Hữu cơ; Chất thải rắn; Thu gom; Phân loại