Những đặc điểm tâm lý và trình độ phát triển của học sinh cấp I về trí tuệ, động cơ học tập và khả năng lĩnh hội - Vũ, Thị Nho (2011)
Tác giả: Vũ Thị Nho, PTS; Trần Trọng Thủy, PGS; Phạm Thị Đức, PTS -- Từ khóa: Đặc điểm tâm lý; Học sinh cấp I; Trí tuệ; Động cơ học tập; Khả năng tiếp thu; Tâm lý