Dự án sản xuất thực nghiệm: "Hoàn thiện công nghệ sản xuất bê tông chịu lửa ít xi măng cho công nghiệp xi măng và luyện kim" - Nguyễn, Đình Nghị (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Nghị, TS -- Từ khóa: Bê tông chịu lửa; Bê tông ít xi măng; Lò quay nung clanke; Lò công nghiệp; Xi măng; Thép; Luyện kim