Những biện pháp chủ yếu thúc đẩy công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn vùng đồng bằng sông Hồng. - Nguyễn, Đình Phan (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Phan, GS,TS; Dương Bá Phượng, TS; Hồ Sĩ Hùng, TS; Nguyễn Xuân Thu, TS -- Từ khóa: Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá; Nông thôn; Đồng bằng sông Hồng