Báo cáo phụ lục - Nguyễn, Đình Phan (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Phan, GS,TS; Dương Bá Phượng, TS; Hồ Sĩ Hùng, TS; Nguyễn Xuân Thu, TS -- Từ khóa: Công nghiệp hoá; Hiện đại hoá; Nông nghiệp; Nông thôn; Đồng bằng sông Hồng