Giải pháp nhằm tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh thiếu niên Phật giáo của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam ở thành phố Đà Nẵng hiện nay - Lê, Văn Đính (2011)
Tác giả: Lê Văn Đính, TS; Hồ Tấn SángPGS,TS; Nguyễn Mậu Dựng, TS; Trần Tăng Khởi, TS -- Từ khóa: Thanh thiếu niên; Phật giáo; Đoàn thanh niên