Nghiên cứu các giải pháp khoa học công nghệ để phát triển gỗ nguyên liệu cho xuất khẩu - Nghiên cứu phương pháp xác định điều kiện lập địa gây trồng phù hợp cho mỗi loài cây trồng ở bốn vùng sinh thái chính - Đinh, Văn Quang (2011)
Tác giả: Đinh Văn Quang, ThS; Đinh Thanh Giang, ThS; Phạm Ngọc Thành, KTV -- Từ khóa: Gỗ nguyên liệu; Trồng rừng công nghiệp; Lập địa