Nâng cao hiệu lực , hiệu quả thanh tra trách nhiệm của các cơ quan hành chính nhà nước trong việc giải quyết khiếu nại, tố cáo - Bùi, Nguyên Suý (2011)
Tác giả: Bùi Nguyên Suý, ThS; Lê Tiến Hào, TS; Bùi Sỹ Lợi, TS; Đinh Duy Hoà, TS -- Từ khóa: Thanh tra; Kiểm tra; Khiếu nại; Tố cáo; Cơ quan hành chính nhà nước