Thử nghiệm lập lưới địa chính quốc gia, đo và vẽ bản đồ địa chính và xây dựng tiêu chuẩn định mức kinh tế kĩ thuật - Cao, Tiến An (2011)
Tác giả: Cao Tiến An, KS; Nguyễn Văn Thịnh, KS; Đỗ Đức Đôi, KS -- Từ khóa: Lưới địa chỉnh quốc gia; Đo; Lập bản đồ; Bản đồ địa chính; Định mức hao mòn; Thiết bị; Vật tư; Quản lý đất đai; Quyền sử dụng; Thuế ruộng đất