Lập hệ thống sơ đồ tổ chức mạng lưới điểm dân cư đô thị - nông thôn Việt Nam đến năm 2005 - Đàm, Trung Phường (2011)
Tác giả: Đàm Trung Phường, GS; Nguyễn Mạnh Duyên, KTS; Phan Thành Giang, KS -- Từ khóa: Đô thị hóa; Điểm dân cư; Mạng lưới điểm dân cư; Sơ đồ tổ chức; Vùng đô thị