Nghiên cứu xác định khu vực thể chế và phân loại các đơn vị thống kê theo khu vực thể chế trong hệ thống thống kê Quốc gia cho phù hợp với thực tế Việt Nam - Bùi, Bá Cường (2011)
Tác giả: Bùi Bá Cường, CN; Nguyễn Văn Chính; Nguyễn Văn Minh -- Từ khóa: Khu vực thể chế; Đơn vị thống kê; Hệ thống thống kê quốc gia