Chuyển dịch cơ cấu ngành công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Trần, Minh Tâm (2011)
Tác giả: Trần Minh Tâm, TS; Hoàng thị Ngọc Lan, TS; Phạm Hùng, TS; Võ Hữu Phước, ThS -- Từ khóa: Chuyển dịch cơ cấu công nghiệp; Chuyển dịch cơ cấu kinh tế