Điều tra tổ thành thực vật rừng vùng núi cao vườn quốc gia Ba Vì - Nguyễn, Đức Kháng (2011)
Tác giả: Nguyễn Đức Kháng, PTS; Trần Minh Tuấn; Lê Mộng Chân -- Từ khóa: Vườn quốc gia; Núi cao; Thực vật; Tên khoa học; Quý hiếm; Phân bố; Tổ thành; Danh lục