Cơ sở dữ liệu cho các giải pháp giảm nhẹ hậu quả động đất ở Việt Nam. Phần II- Phân vùng động đất lãnh thổ Việt Nam - Nguyễn, Đình Xuyên (2011)
Tác giả: Nguyễn Đình Xuyên, PGS.PTS; Nguyễn Ngọc Thủy, PTS -- Từ khóa: Động đất; Phân vùng; Cơ sở dữ liệu; Địa chấn; Kiến tạo; Địa vật lý