Tổ chức lại hệ thống thông tin thống kê đầu ra - Đào, Ngọc Lâm (2011)
Tác giả: Đào Ngọc Lâm, CN; Trần Kim Đồng; Nguyễn Xuân Tường -- Từ khóa: Thông tin thống kê; Niên giám thống kê; Phân tích thống kê; Thông tin đầu ra