Nghiên cứu và tổ chức thực hiện cơ chế kiểm tra, thanh tra, giám sát việc chấp hành pháp luật thống kê trong thời kỳ mới - Nguyễn, Thị Lượt (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Lượt, CN; Ngô Thị Xuân Hưởng; Mai Xuân Tỵ; Phạm Văn Tân -- Từ khóa: Pháp luật thống kê; Kiểm tra; Thanh tra; Giám sát