Nghiên cứu làm "men giả sống" trang trí lên sản phẩm gốm mỹ nghệ - Huỳnh, Như Lưu (2011)
Tác giả: Huỳnh Như Lưu, KS; Phan Thọ Anh, KS; Nguyễn Văn Tâm, CN -- Từ khóa: Men giả sống; Men trang trí trên gốm