ứng dụng phương pháp phân tích quan hệ và nghiên cứu thống kê kinh tế-xã hội - Đặng, Quảng (2011)
Tác giả: Đặng Quảng, TS; Lê Đỗ Mạch; Phạm Thị Ngọc Trâm -- Từ khóa: Thống kê kinh tế; Thống kê xã hội; Phân tích thống kê; Phân tích quan hệ; Cán bộ KHCN; Giới tính; Di cư; Phương pháp