ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật để hoàn thiện công nghệ sản xuất vacxin uống phòng bệnh dịch tả ở quy mô bán công nghiệp - Đặng, Đức Trạch (2011)
Tác giả: Đặng Đức Trạch, GS, TS -- Từ khóa: Vacxin; Công nghệ sản xuất; Bệnh tả; Kháng nguyên; Quy mô bán công nghiệp