Xây dựng và hoàn thiện mạng lưới tọa độ cơ bản và màng lưới trọng lực cơ bản quốc gia Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam - Ngô, Văn Thông (2011)
Tác giả: Ngô Văn Thông, KS; Trần Bạch Giang; Lê Kim Sơn; Bùi Quang Trung -- Từ khóa: Định vị ellipxoid; Thuật toán; Chương trình bình sai; Màng lưới tọa độ; Thiên văn trắc địa; Điểm thiên văn gốc; Màng lưới trọng lực