Nghiên cứu biện pháp diệt côn trùng truyền bệnh dịch hạch (bọ chét) hiệu quả, an toàn phù hợp với kinh tế Việt Nam - Hoàng, Thủy Long (2011)
Tác giả: Hoàng Thủy Long, GS, PTS -- Từ khóa: Dịch hạch; Côn trùng truyền bệnh dịch hạch; Bọ chét