Nghiên cứu hoàn thiện nội dung và quy trình thanh tra hành chính, thanh tra chuyên ngành thống kê trên cơ sở Luật Thống kê, Luật Tanh tra - Nguyễn, Hữu Thoả (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Thoả, CN; Hy Việt Hưng; Nguyễn Thị Thu Hương; Ngô Đình Bách -- Từ khóa: Thanh tra hành chính; Thanh tra chuyên ngành; Thống kê