Hiện trạng về quản lý kết cấu hạ tầng kỹ thuật nông nghiệp , nông thôn. - Hà, Lương Thuần (2011)
Tác giả: Hà Lương Thuần, PGS,TS; Nghiêm văn Dĩnh, GS,TSKH; Vũ Thanh Hải, ThS -- Từ khóa: Hạ tầng kỹ thuật; Nông nghiệp; Nông thôn; Lưới điện nông thôn; Giao thông nông thôn; Thuỷ nông