Tổ chức và hoàn thiện từng bước hệ thống thống kê thương mại quốc tế về dịch vụ - Nguyễn, Thị Liên (2011)
Tác giả: Nguyễn Thị Liên, CN; Lê Thị Minh Thủy; Lý Minh Khải; Bùi Bá Cường -- Từ khóa: Hệ thống; Thống kê thương mại quốc tế; Dịch vụ