Bộ đề luyện thi kết thúc môn ngoại ngữ (Nga-Anh) trình độ C dành cho học viên cao học tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh - Trần, Thị Bích Thủy (2011)
Tác giả: Trần Thị Bích Thủy, ThS; Ngô Thị Minh Hằng, ThS; Nguyễn Văn Lượng, ThS; Nguyễn Thị Thanh Hà, ThS -- Từ khóa: Bộ đề luyện thi ngoại ngữ