Những giải pháp xây dựng tổ chức Đoàn, Hội trong các trang trại - Vũ, Đăng Minh (2011)
Tác giả: Vũ Đăng Minh, CN; Đinh Quế Hải; Nông Quốc Tuấn; Trần Hồng Minh -- Từ khóa: Đoàn thanh niên; Hội nghề nghiệp; Trang trại