Thị trường dịch vụ tài chính ở Việt Nam - một số vấn đề lý luận và thực tiễn - Phạm, Quốc Trung (2011)
Tác giả: Phạm Quốc Trung, TS; Đỗ Tất Cường, ThS; Nguyễn Đức Hải, ThS; An Như Hải, TS -- Từ khóa: Thị trường dịch vụ tài chính