Nghiên cứu xây dựng phân loại tiêu dùng theo mục hộ gia đình và phân loại chỉ tiêu theo chức năng của chính phủ áp dụng tại Việt Nam - Trần, Tuấn Hưng (2011)
Tác giả: Trần Tuấn Hưng, CN; Đỗ Trọng Khanh; Kiều Tuyết Dung; Lê Thuỷ Tiên -- Từ khóa: Phân loại chỉ tiêu; Phân loại tiêu dùng; Phân loại thống kê