Công tác xây dựng Đảng ở những vùng có đồng bào theo đạo Thiên chúa ở các tỉnh phía Nam hiện nay - Vũ, Hùng (2011)
Tác giả: Vũ Hùng, TS -- Từ khóa: Công tác Đảng; Xây dựng Đảng; Công giáo; Thiên chúa giáo; Giáo dân; Miền Nam