Đổi mới hoạt động của hệ thống chính trị cấp xã ở một số tỉnh miền Đông Nam Bộ - Lê, Tăng (2011)
Tác giả: Lê Tăng, TS; Nguyễn Quốc Phẩm, PGS,TS; Phạm Hồng Hải, ThS; Võ Thành Khối, TS -- Từ khóa: Hệ thống chính trị