Nghiên cứu xác định nội dung thông tin và hoàn thiện công tác cung cấp thông tin thống kê nước ngoài cho các đối tượng sử dụng trong nước - Nguyễn, Văn Phẩm (2011)
Tác giả: Nguyễn Văn Phẩm, CN; Nguyễn Anh Tuấn; Hoàng Thị Thanh Hà; Lê Thu Hiền -- Từ khóa: Thông tin thống kê nước ngoài