Cơ chế hình thành và quản lý giá đối với công trình xây dựng cơ bản thuộc nguồn vốn ngân sách nhà nước - Lê, Văn Tân (2011)
Tác giả: Lê Văn Tân; Nguyễn Đăng Bằng; Trần Trịnh Tường; Nguyễn Văn Thường, PTS -- Từ khóa: Giá cả; Công trình xây dựng; Ngân sách nhà nước; Quản lý