Sử dụng các công cụ (chủ yếu là giá cả) để tạo ra sự chuyển dịch cơ cấu cây trồng sản xuất nông nghiệp - Vũ, Văn Mợi (2011)
Tác giả: Vũ Văn Mợi, Kỹ sư kinh tế; Trần Lĩnh Thu; Trần Thị Lụa; Đỗ Thị Nhung -- Từ khóa: Giá cả; Chuyển dịch cơ cấu cây trồng; Nông nghiệp; Cơ cấu cây trồng; Kinh tế thị trường