Hoàn thiện công tác kiểm tra trong hệ thống bảo hiểm xã hội Việt Nam - Lê, Quyết Thắng (2011)
Tác giả: Lê Quyết Thắng, CN; Phạm Văn Cảnh; Lương Tuấn Anh; Vũ Thị Hồng Minh -- Từ khóa: Kiểm tra; Bảo hiểm xã hội