Tâm lý lãnh đạo và quản lý hành chính doanh nghiệp - Mai, Hữu Khuê (2011)
Tác giả: Mai Hữu Khuê, GS; Chu Xuân Khánh; Đinh Văn Tiến; Lương Minh Việt -- Từ khóa: Tâm lý lãnh đạo; Quản lý hành chính; Quản lý; Doanh nghiệp