Các giải pháp để tăng nhanh số người tham gia BHXH trong chiến lược phát triển BHXH đến năm 2010 - Bùi, Văn Hồng (2011)
Tác giả: Bùi Văn Hồng, TS; Lưu Thị Thu Thuỷ; Hoàng Trần Hậu; Nguyễn Trọng Thản -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội