Xây dựng mô hình sản xuất và tiêu thụ các loại nấm (từ khâu giống, nuôi trồng và thu mua chế biến tiêu thụ nấm) tại tỉnh Tiền Giang - Lê, Hồng Vinh (2011)
Tác giả: Lê Hồng Vinh, CN; Nguyễn Tuấn Phong, ThS; Lê Quang Khôi, CN; Ngô Thị Quang Dân, CN -- Từ khóa: Nấm; Tiền Giang; Trồng nấm