Nghiên cứu chế phẩm hóa sinh hỗn hợp (MM) phòng trừ một số sâu hại rau, mọt gạo - Phạm, Thị Trân Châu (2011)
Tác giả: Phạm Thị Trân Châu, GS,TSKH; Lê Lan Anh, PGS,TS; Vũ Văn Vụ, GS,TS; Lê Doãn Diên, GS,TSKH -- Từ khóa: Chế phẩm hóa sinh (MM); Thuốc trừ sâu; Sâu hại rau; Mọt gạo; MTI; MOMOSERTATIN B; BACNA; CN; MM; Chế phẩm hỗn hợp MM