Nghiên cứu thiết kế và chế tạo một số thiết bị chuyên dùng phục vụ sửa chữa nâng cấp cầu bê tông ở Việt Nam - Nghiên cứu tính toán thiết kế xe chuyên dùng phục vụ kiểm tra bề mặt dưới cầu - Lê, Quý Thuỷ (2011)
Tác giả: Lê Quý Thuỷ, TS; Nguyễn Đăng Điệm, PGS, TS; Lâm Hữu Đắc, KS -- Từ khóa: Cầu; Cầu bê tông; Thiết bị chuyên dùng; Xe chuyên dùng