Các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền về BHXH hiện nay - Trần, Xuân Vinh (2011)
Tác giả: Trần Xuân Vinh, ThS; Nguyễn Thị Hường; Nguyễn Mạnh Long; Phạm Văn Mẫn -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Tuyên truyền