Nghiên cứu áp dụng một số kỹ thuật của công nghệ hóa sinh hiện đại trong sản xuất các chế phẩm sinh học bảo vệ thực vật - Phạm, Thị Trân Châu (2011)
Tác giả: Phạm Thị Trân Châu, GS,TSKH; Lê Lan Anh, PGS,TS; Vũ Văn Vụ, GS,TS; Lê Doãn Diên, GS,TSKH -- Từ khóa: Chế phẩm sinh học; Bảo vệ thực vật; Quy trình công nghệ; Thuốc trừ sâu; MOMOSERTATIN; MTI; Cộng nghệ hóa sinh; Sản xuất