Cơ sở phương pháp luận của sự phân chia các đơn vị và các cấp lãnh thổ hành chính ở Việt Nam - Nguyễn, Hữu Khiển (2011)
Tác giả: Nguyễn Hữu Khiển, PGS-TS; Lê Kim Hải; Lê Văn Dương; Phan Hữu Tích -- Từ khóa: Đơn vị hành chính; Lãnh thổ; Phân chia; Phân cấp; Việt Nam