Thực trạng và giải pháp về chế độ chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH) tai nạn lao động-bệnh nghề nghiệp đối với người lao động tham gia BHXH - Hà, Văn Chi (2011)
Tác giả: Hà Văn Chi, CN; Nguyễn Hùng Cường; Nguyễn Thị Thanh Hiền; Lê Thu Lan -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Tai nạn lao động; Bệnh nghề nghiệp; Chế độ; Chính sách; Người lao động