Thực trạng chi nghỉ ngơi dưỡng sức và ba chế độ bảo hiểm xã hội ngắn hạn từ năm 1962-1995 định mức và phương thức thực hiện các chế độ này trong thời gian tới - Đinh, Thị Như ý (2011)
Tác giả: Đinh Thị Như ý; Hà Văn Chi, CN; Lê Thị Thanh Việt, CN; Nguyễn Viết Thịnh, CN -- Từ khóa: Bảo hiểm xã hội; Nghỉ ngơi; Dưỡng sức